Giới thiệu

Là website bán hàng trực tuyến dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp uy tín hàng đầu tại Việt Nam, bepanduong.vn  tự hào là đại lý cấp 1 phân phối các sản phẩm thiêt bị nhà bếp: bếp điện từbếp gasmáy hút khử mùilò nướng, máy rửa chénmáy sấy chén… của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới: Bosch, Fagor, Teka, Electrolux, Hafele, Binova, Chefs…. Được sự tín nhiệm của các nhà cung cấp, cộng với sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng trong nước. Bepanduong.vn đã ngày một phát triển, khẳng định chỗ đứng trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.

Để đáp lại tình cảm yêu mến của khách hàng, bepanduong.vn sẽ cố gắng phát triển hết mình trở để trỏ thành “thiên đường mua sắm cho không gian bếp của bạn” Là cầu nối để những người dân trong nước có cơ hội sở hữu những sản phẩm thiết bị bếp và dịch vụ tiên tiến hàng đầu trên thế giới với giá cả vô cùng cạnh tranh.  

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và có kiến thức chuyên sâu về nghề nghiệp, chúng tôi tin chắc rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng và “ sự hài lòng khách hàng là mục tiêu của chúng tôi”

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ bepanduong.vn

  • Địa chỉ: 773 Quang Trung – Hà Đông
  • Hotline: 0947 160386
  • CSKH: 0937 160386